Gạch Đồng Tâm
Gạch Bạch Mã
Gạch CMC
Gạch Tiên Sơn
Gạch Thăng Long
Gạch Prime
Gạch Trung Đô
Gạch Catalan
Gạch Mikado
Gạch Hà Nội
Gạch Royal
Gạch NM
Gạch Đăng Hà
Gạch Linh Quân
Gạch Tasoco
Gạch Toroma
Gạch tranh
Bộ ốp gạch nội thất
Ngói
Gạch Inax
Sứ & Thiết bị vệ sinh
Phòng tắm
Vòi sen
Bình nước nóng
Bồn rửa
Giá treo áo quần
Huesoft
Khám phá Huế
INax
 Tin công ty
Prime Group có nhà máy gạch lớn nhất Đông Nam Á

Ngày 25/9 vừa qua, Tập đoàn Prime Group đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và khánh thành Prime Đại Lộc - nhà máy gạch lớn nhất Đông Nam Á, đặt tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Nhà máy có công suất 24 triệu m2/năm, được xây dựng với tổng vốn đầu tư 1.000 tỉ đồng, trên diện tích 373.000 m2.
Ông Nguyễn Văn Nghĩa, Phó chủ tịch Tập đoàn Prime Group, nói việc xây dựng nhà máy này một lần nữa khẳng định chiến lược của Prime là đầu tư quy mô lớn để duy trì vị thế dẫn đầu trên thị trường. Quy mô lớn sẽ cho phép Prime đạt được giá thành cạnh tranh nhất nhờ có công suất lớn và chuyên môn hóa cao.
Việc xây dựng nhà máy tại Quảng Nam phản ánh hướng đi của Prime về việc tiếp cận thị trường và người tiêu dùng. Hiện nay hầu hết các nhà máy gạch, vật liệu xây dựng tại nằm tại phía Bắc, do vậy, Đại Lộc sẽ là đầu mối cung cấp các sản phẩm của Prime cho thị trường miền Trung và miền Nam.
Sau 10 năm hình thành và phát triển, Prime Group đã và đang trở thành một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2008, theo báo cáo chính thức của Vietnam Report (VNR), Prime Group được xếp thứ 6 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và xếp thứ 69 trong 500 doanh nghiệp Việt Nam (bao gồm cả các doanh nghiệp nhà nước).
Hiện tại, Prime đang xúc tiến xây dựng Viện Nghiên cứu gốm sứ Việt Nam. Ngoài vật liệu xây dựng, tập đoàn này cho biết sẽ tập trung vào công nghiệp khai khoáng bao gồm chế biến khoáng sản, ôxit nhôm, titan, ôxit kẽm...
Prime Group cũng đang đặt mục tiêu sớm trở  thành công ty đại chúng và tham gia vào thị trường chứng khoán. Mới đây, tập đoàn cho biết đã nhận được khoản đầu tư 20 triệu Đô la Mỹ từ chi nhánh của Quỹ đầu tư DWS Vietnam - một nhánh của Công ty Quản lý tài sản Deutsche Asset Management (Asia) Limited, thành viên của tập đoàn ngân hàng Deutsche Bank.
Prime Group tiền thân là Công ty TNHH Vĩnh Phúc, được thành lập từ năm 1999 tại Hà Nội.

------------------------------------------
  Trang trước   |   In ấn 
Phát biểu của ông Trương Vĩnh Trọng ủy viên bộ chính trị, Phó Thủ Tướng Chính Phủ ( 24/11/2009 )
Sản phẩm Đồng Tâm Group tại các hội chợ triển lãm quốc tế ( 24/11/2009 )