Gạch Đồng Tâm
Gạch Bạch Mã
Gạch CMC
Gạch Tiên Sơn
Gạch Thăng Long
Gạch Prime
Gạch Trung Đô
Gạch Catalan
Gạch Mikado
Gạch Hà Nội
Gạch Royal
Gạch NM
Gạch Đăng Hà
Gạch Linh Quân
Gạch Tasoco
Gạch Toroma
Gạch tranh
Bộ ốp gạch nội thất
Ngói
Gạch Inax
Sứ & Thiết bị vệ sinh
Phòng tắm
Vòi sen
Bình nước nóng
Bồn rửa
Giá treo áo quần
Huesoft
Khám phá Huế
INax
 Tin công ty
Phát biểu của ông Trương Vĩnh Trọng ủy viên bộ chính trị, Phó Thủ Tướng Chính Phủ

Nhân dịp tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm sáng lập thương hiệu Đồng Tâm (25/06/1969 – 25/06/2009) và đón nhận Huân Chương Lao Động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng cho CB-CNV Đồng Tâm Nhân dịp tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm sáng lập thương hiệu Đồng Tâm (25/06/1969 – 25/06/2009)

Kính thưa ông Nguyễn Đức Kiên Ủy viên trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội,
Kính thưa ông Võ Thành Lân, người sáng lập thương hiệu Đồng Tâm,
Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, toàn thể các bạn cùng tập thể CB-CNV Công ty CP Đồng Tâm,
Hôm nay, tôi rất vui mừng đến dự lễ kỷ niệm 40 năm sáng lập thương hiệu và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Công ty CP Đồng Tâm do Chủ tịch nước trao tặng.
Thay mặt lãnh đạo Đảng và Chính phủ, tôi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý vị đại biểu, đến các thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành, và toàn thể CB-CNV Công ty cổ phần Đồng Tâm cùng quí vị khách quý đến dự buổi lễ hôm nay.
Thưa quý vị và các bạn!
Thương hiệu Đồng Tâm tròn 40 tuổi, các sản phẩm của Đồng Tâm với uy tín về chất lượng, mẫu mã đa dạng đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường trong nước cũng như  ngoài nước, có thể cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu cùng loại. Thương hiệu Đồng Tâm ngày càng được người tiêu dùng yêu mến và bình chọn là thương hiệu hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất ở Việt Nam.
Trải qua 40 hình thành và phát triển, với mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước và được tổ chức một cách chuyên nghiệp, Đồng Tâm là đơn vị hoạt động, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng trang trí nội thất có uy tín. Sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian qua luôn gắn liền với sự đi lên của đất nước. Hàng năm, Đồng Tâm tạo ra gần 3.500 công ăn việc làm cho người lao động trên khắp mọi miền đất nước, đóng góp một phần đáng ghi nhận cho ngân sách nhà nước và góp phần cùng với các địa phương xây dựng và phát triển kinh tế.
Ngoài hoạt động sản xuất và kinh doanh, Đồng Tâm còn được biết đến qua các hoạt động từ thiện, tích cực góp sức vào công tác đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tài trợ cho học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn… Đặc biệt, Đồng Tâm đã tích cực hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước về xã hội hóa lĩnh vực TDTT, góp phần xây dựng nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Đồng Tâm cũng rất quan tâm đến việc phát triển tổ chức Đảng, Đoàn, Hội, hết lòng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động trong doanh nghiệp.
Nhân sự kiện 40 năm sáng lập thương hiệu Đồng Tâm cùng với lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, tôi xin gửi lời chúc mừng đến ông Võ Thành Lân - người đã tạo ra một thương hiệu Việt để thế hệ con cháu tiếp tục xây dựng phát triển ngày càng lớn mạnh như ngày hôm nay. Tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành quả mà tập thể CB-CNV Công ty cổ phần Đồng Tâm đạt được trong suốt chặng đường 40 năm qua.
Thưa quý vi đại biểu!
Thương hiệu Đồng Tâm đạt được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ đội ngũ kế thừa có tài năng và trí tuệ, trong đó phải kể đến vai trò của cá nhân anh Võ Quốc Thắng, người kế thừa và phát triển thương hiệu Đồng Tâm từ năm 1986 đến nay. Anh là một doanh nhân có tâm, có tài và có trách nhiệm cao với xã hội. Chính phủ luôn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp – doanh nhân có tâm và tài phát huy năng lực vốn có của mình, tạo ra nhiều của cải cho xã hội, góp phần xây dựng nước nhà ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.
Trước tình hình khủng hoảng trên thế giới ảnh hưởng đến nền kinh tế nước ta, việc Đồng Tâm ổn định được sản xuất, đảm bảo việc làm liên tục cho gần 3.500 CB-CNV là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được, thể hiện nỗ lực vì người lao động của HĐQT và Ban Điều hành công ty. Những cố gắng ấy xứng đáng được tuyên dương.
Tôi rất mong HĐQT và Ban Điều hành công ty cũng như tập thể CB-CNV công ty Đồng Tâm tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong thời gian qua và cố gắng phấn đấu vươn lên tầm cao mới, không phụ lòng người sáng lập thương hiệu Đồng Tâm đã dày công xây dựng thương hiệu này.
Sau cùng, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi kính chúc HĐQT, Ban Điều hành, CB-CNV Công ty cổ phần Đồng Tâm cùng toàn thể quý vị khách quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

 

 

------------------------------------------
  Trang trước   |   In ấn 
Sản phẩm Đồng Tâm Group tại các hội chợ triển lãm quốc tế ( 24/11/2009 )
Prime Group có nhà máy gạch lớn nhất Đông Nam Á ( 24/11/2009 )