Gạch Đồng Tâm
Gạch Bạch Mã
Gạch CMC
Gạch Tiên Sơn
Gạch Thăng Long
Gạch Prime
Gạch Trung Đô
Gạch Catalan
Gạch Mikado
Gạch Hà Nội
Gạch Royal
Gạch NM
Gạch Đăng Hà
Gạch Linh Quân
Gạch Tasoco
Gạch Toroma
Gạch tranh
Bộ ốp gạch nội thất
Ngói
Gạch Inax
Sứ & Thiết bị vệ sinh
Phòng tắm
Vòi sen
Bình nước nóng
Bồn rửa
Giá treo áo quần
Huesoft
Khám phá Huế
INax
 Giới thiệu
Quang Thiện
Có mặt trong lĩnh vực phân phối gạch men ở thị trường Huế đã gần 20 năm nay, Công ty TNHH Thương mại Quang Thiện là một trong những đơn vị đi đầu và sở hữu một hệ thống phân phối gạch men, sản phẩm nội thất toàn diện nhất. Tiền thân là cửa hàng Hiền Lương vào năm 1995, DNTN Quỳnh Như năm 2002, DNTN Quang Thiện năm 2003. Quyết định thành lập Công ty TNHH Thương mại Quang Thiện năm 2004.

 

Từ 1 doanh nghiệp buôn bán nhỏ lẻ, doanh thu thấp, chưa có chỗ đứng trên thị trường, cho đến nay, Công ty đã mở rộng với 187 hệ thống đại lý cấp 1 trên toàn tỉnh, đa dạng hoá sản phẩm của hơn 60 nhà cung cấp trong nước. Qua thời gian hoạt động, Công ty đang không ngừng lớn mạnh và phát triển. Với diện tích tổng kho gần 8000 mét vuông, phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm 1000 mét vuông, đội xe vận chuyển 20 chiếc từ 1,5 tấn đến 3 tấn luôn đáp ứng vận chuyển hàng đến tận chân công trình.

 

Đầu năm 2012, Công ty Quang Thiện đã khánh thành siêu thị gạch men đầu tiên tại Huế với mặt bằng rộng 4000 mét vuông. Đây là siêu thị gạch men đầu tiên ở Huế và là 1 địa chỉ buôn bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực gạch men và thiết bị vệ sinh. Tại đây có trên 2000 mẫu mã sản phẩm các loại của 60 nhà cung cấp danh tiếng trong cả nước. Đây là nơi khách hàng có thể tự do lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Từ những doanh thu nhỏ lẻ ban đầu, với những bước đi đúng đắn đến năm 2010, doanh thu của doanh nghiệp đã là 85 tỷ đồng, đóng thuế nhà nước 520 triệu đồng. Năm 2011 doanh thu tăng lên 115 tỷ đồng, đóng thuế gần 900 triệu đồng. Năm 2012, với những khó khăn của nhiều công ty xây dựng, Công ty vẫn quyết tâm đặt mục tiêu doanh thu là 130 tỷ đồng và đóng thuế nhà nước 900 triệu đồng. Như vậy, chỉ trong vòng 2 năm doanh thu của Quang Thiện đã tăng hơn 30%, tăng đều cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất của thị trường xây dựng. Có được điều này là nhờ Công ty đã áp dụng nhiều chính sách bán hàng hợp lý, xây dựng phương châm bán hàng dựa trên uy tín và chất lượng. Điều đặc biệt là Công ty sẵn sàng chở sản phẩm đến tận tay khách hàng dù số lượng ít hay nhiều.

 

Việc không ngừng mở rộng và đa dạng các hệ thống và hình thức bán hàng đã khiến cho Công ty tạo được 1 vị thế lớn trên thị trường xây dựng Thừa Thiên Huế. Mô hình xây dựng thương hiệu trên cơ sở lấy chữ tín của khách hàng làm tiêu chí đã chứng minh được tính hiệu quả của nó. Để tiếp tục kiện toàn và hoàn thiện hệ thống bán hàng của mình, Công ty đã tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho logo của mình, Quang Thiện sẽ có đầy đủ cơ sỏ để khẳng định uy tín của một thương hiệu lâu đời.

 

Trên thị trường gạch men Thừa Thiên Huế, hiện tại thì Quang Thiện là doanh nghiệp duy nhất được độc quyền phân phối các sản phẩm cao cấp của những công ty tên tuổi như Prime, Inax, Viglacera, Đồng tâm, Bạch mã, CMC,… Sau khi xây dựng thành công thương hiệu, Công ty không những phát triển ở Trung tâm thành phố mà tận dụng hệ thống bán hàng cấp 1 rộng khắp của mình để phát triển doanh số. Trụ sở chính của Công ty nằm ở ngoại ô thành phố, nhằm thuận tiện cho việc xây dựng hệ thống kho bãi và vận chuyển. Hiện tại Quang Thiện đã phát triển hệ thống kho bãi của mình rộng khắp xã Hương Vinh. Điều này rất thuận lợi cho việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Bên cạnh việc kinh doanh hiệu quả, Công ty từng bước tổ chức xây dựng công đoàn của mình với gần 100 đoàn viên nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của công nhân. Ngoài ra Công ty còn chú trọng các quyền lợi khác như Bảo hiểm thất nghiệp, BHXH miễn phí cho công nhân mà không trích ra từ tiền lương. Các chế độ khác như ốm đau sinh nở cũng được quan tâm thấu đáo.

 

Đặc biệt vào các dịp lễ tết, Công ty thường xuyên tổ chức vui chơi, nghỉ dưỡng để tạo động lực cho công nhân gắn bó với Công ty. Nhờ đó mà tất cả các nhân viên luôn tận tâm với nghề, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.  

 

 

Với phương châm "Khách hàng là trên hết", chúng tôi cam kết mang đến sự phục vụ bán hàng tốt nhất!

"Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!"

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Quang Thiện

Địa chỉ: Bao Vinh, xã Hương Vinh, huyện Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tel: (84-54) 3559228, 3559194, 3569802 Fax: (84-54) 3779136, 3559194.
Email: quangthienhue2002@gmail.com
Website:
http://www.quangthien.com.vn